Tải Game Contra Online 3D - Game Bắn Súng

Tải Game Contra Online 3D - Game Bắn Súng

Admin | 6:43 AM | tai-game-android
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Tải Game Contra Online 3D - Game Bắn Súng các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
Tải Game Contra Online - game 3D hành động, bắn súng (TPS) nhập vai số một Việt Nam được phát hành bởi VNG. Shooter trong Contra Online phải chiến đấu chống lại những đợt tấn công của Zombie, xe tăng, thiết giáp và thực hiện những màn kill shots để tiêu diệt BOSS.
tai game contra online 3d mobile
Download game contra online mobile
 http://mfile.vn/winds2070/389092/lien-minh-tien-su
Contra Online - thể loại mới, vũ khí mới, súng hiện đại, tính năng độc đáo, chơi miễn phí, nhiều sự kiện với phần thưởng hấp dẫn, đồ họa 3D bắn là phê.
Những điểm đặc sắc trong game contra online :
- Bắn xe tăng: Gameplay bắn súng kết hợp đại chiến xe tăng hoành tráng! Vừa đọ kĩ năng ngắm bắn vừa sử dụng skill tuyệt diệu.
Bắn vượt ải: Khiêu chiến BOSS thế giới, cùng người chơi khác lập tổ đội tham gia vào những trận chiến ác liệt nhất với các BOSS thế giới.
download game contra online 3d mobile
Bắn đọ súng: PK là tính năng đặc sắc của Contra Online, shooter có thể mời bạn bè chiến đấu trợ lực. Kết giao hảo hữu, cùng phiêu lưu vượt ải.
Trải nghiệm 2 trong 1: Hành động 2 trong 1, bắn súng kết hợp skills ném boom, súng trợ lực, né tránh. Bắn phá 2 trong 1, các xạ thủ trong Contra Online có thể vừa bắn súng và bắn xe tăng. Nhập vai như game pvtk 2 trong 1, điều khiển được nhân vật chính và các thợ săn bắn yểm trợ.
Tải game di động Quá hay, quá hấp dẫn, còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngày Contra Online và cùng chiến đấu nào. 
Game cực Đỉnh với những lượt tải nhiều nhất như: tai game ionline ve dien thoai , tai game phong van truyen ky, tai game dau truong manga Game Siêu Phẩm

Đọc Tiếp:

Bấm nút LIKE bạn thấy bài viết hay

0 comments :

Post a Comment

Tải game di động miễn phí

tai game android

Tải game di động mới nhất