Tải game BangBang Mobile Cho Android & IOS

Tải game BangBang Mobile Cho Android & IOS

Admin | 5:47 AM | tai-game-android | tai-game-iphone
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Tải game BangBang Mobile Cho Android & IOS các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
Tải game BangBang Mobile Cho Android & IOS là phiên bản di động của Webgame bắn tăng BangBang, là game casual kết hợp với RPG đầu tiên trên di động tại thị trường Việt.

tai-game-bang-bang-mobile

Download game BangBang:
tai-game-bang-bang-mobile-1

tai game BangBang Mobile có  hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật rất quen thuộc như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… Trang bị cho tank có: Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ.

Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 chủ động và 2 bị động), nhìn chung tank trong BBM giữ lại hầu hết các tính năng của tank trong web game di dong BangBang.


tai-game-bang-bang-mobile-2
Download game Bang Bang
Người chơi sẽ được hóa thân thành các chỉ huy để lái tank thực hiện nhiệm vụ đi Chiến Dịch; tham gia Đấu Trường chiến với Robot thông minh có cấp độ và chiến lực phù hợp do hệ thống “tìm dùm” người chơi. Đáng lưu ý, khi tham gia Đấu Trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển tank của mình.


Hệ thống Gameplay phong phú với nhiều tính năng đặc biệt chưa từng có ở những dòng game khác:

- Đấu trường với hệ thống tự tìm kiếm đối thủ thông minh
Hệ thống sẽ tự tìm kiếm đối thủ dựa vào chiến lực của người chơi.
Đặc biệt khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình. Chính vì vậy để giành chiến thắng, ngoài việc sở hữu Tank mạnh, còn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy.
Hệ thống sẽ tự động tạo Robot thông minh với cấp độ và chiến lực phù hợp để thi đấu với người chơi.
- Hệ thống tai game avatar da dạng
- PVP hấp dẫn, mới lạ chưa từng xuất hiện



- Hệ thống chiến dịch, phó bản PVE chi tiết, liền mạch theo cốt truyện
Hệ thống chiến dịch phong phú với cốt truyện hấp dẫn, liền mạch.
Chiến dịch có 2 cấp độ là Dễ và Khó.
Để có thể tham gia chiến dịch khó người chơi phải vượt qua chiến dịch dễ trước.

- Các trận chiến tai game DOTA kịch liệt


Bang Bang Mobile là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game, phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game như Dota, Lol, liên minh, casual…

Tải Game Điện Thoại mobile cực Đỉnh với những lượt tải nhiều nhất như: tai game ionline ve dien thoai , tai game phong van truyen ky, tai game dau truong manga Game Siêu Phẩm

Đọc Tiếp:

Bấm nút LIKE bạn thấy bài viết hay

0 comments :

Post a Comment

Tải game di động miễn phí

tai game android

Tải game di động mới nhất