Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp - game nhập vai kiếm hiệp

Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp - game nhập vai kiếm hiệp

Admin | 8:29 PM | tai-game-android | tai-game-iphone
Đăng Bởi: Admin
Sử Dụng: Miễn Phí
Hướng Dẫn Download
Đánh giá bài viết:
{[['']]}
Chú ý: Để xem những game cùng thể loại với Tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp - game nhập vai kiếm hiệp các bạn vui lòng truy cập vào link sau: , Những game mới miễn phí sẽ được cập nhật thường xuyên!
tải game Võ Lâm Kỳ Hiệp là game mobile nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam trong tháng 11/2014.

ANDROID
Tất cả các dòng máy Android
IOS
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad


game Võ Lâm Kỳ Hiệp là hệ thống kỹ năng nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng.

Đây là một gMO lấy đề tài Võ Lâm quen thuộc thế nhưng nếu để đem ra so sánh với các tựa game khác trên thị trường hiện nay thì Võ Lâm Kỳ Hiệp còn thua kém vài phần. Thậm chí có thể coi đây là một tựa game ăn theo hơi hướng kiếm hiệp không hơn không kém.

Mở đầu game, game thủ sẽ chọn 1 trong 3 class nhân vật là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu) để bắt đầu chinh chiến trong thế giới ảo. Tôi đã chọn cho mình lớp nhân vật Pháp Sư với mong muốn được chứng kiến những skill phong phú và đẹp mắt.

 Tải Game Điện Thoại mobile cực Đỉnh với những lượt tải nhiều nhất như: tai game ionline ve dien thoai , tai game phong van truyen ky, tai game dau truong manga Game Siêu Phẩm

Đọc Tiếp:

Bấm nút LIKE bạn thấy bài viết hay

0 comments :

Post a Comment

Tải game di động miễn phí

tai game android

Tải game di động mới nhất